Hệ trần Vĩnh Tường Siêu Sang

(Click vào để xem ảnh lớn)

Hệ trần Vĩnh Tường Siêu Sang

Giá: Liên hệ Lượt xem: 0 Hàng mới

Khi ngôi nhà là sự đối thoại im lặng thì chính những vật liệu nội thất sẽ nói lên phong cách của gia chủ. Và việc lựa chọn từng vật liệu nội thất cho ngôi nhà còn là một cách để nâng niu cuộc sống cũng như thành quả của bạn. Chúng tôi mang đến GÓI GIẢI PHÁP SANG TRỌNG với hệ thống trần và tường tạo nên sự hoàn hảo từ thẩm mỹ đến chức năng trong ngôi nhà bạn.

Chi tiết sản phẩm

Hệ trần Vĩnh Tường SIÊU SANG là sự kết hợp của bộ đôi tấm Siêu chịu ẩm và khung Siêu bền chắc, được sản xuất dựa trên công thức riêng nhằm tối ưu hóa tính năng. Hệ khung Vĩnh Tường SERRA siêu dày, với lớp mạ kim loại tốt, chống rỉ sét tối ưu kết hợp tấm thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc 12,5mm có lớp lõi thạch cao chống ẩm đặc biệt và lớp giấy chuyên dụng ngăn ẩm tối đa giúp bảo vệ kép 2 tính năng Chống ẩm, Chống cháy lan, được sử dụng rộng rãi tại các khu vực có độ ẩm cao, đặc biệt là thời tiết nồm ẩm của miền Bắc.

 

Tam thach cao sieu chiu am Vinh Tuong-Gyproc 12.5 mm

• Sử dụng Trần nội thất Vĩnh Tường SIÊU SANG với khung SERRA và tấm thạch cao Siêu chịu ẩm cho toàn bộ ngôi nhà, kết hợp các phụ kiện Vĩnh Tường để đảm bảo độ bền, tính năng của hệ thống và nhận được bảo hành từ nhà sản xuất.

• Sử dụng Trần nội thất Vĩnh Tường SIÊU SANG với khung SERRA và tấm Glasroc® H cho khu vực bán hở như ban công, khu vực gần vườn… đảm bảo tính năng siêu chịu ẩm và chống mốc của sản phẩm cho ngôi nhà bạn.

Đặc biệt, Hệ trần SIÊU SANG ứng dụng đa dạng cho mọi kiểu trần từ phong cách cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại nhờ tính năng dễ tạo hình trang trí, có thể linh hoạt kết hợp cùng các kiểu điêu khắc, mạ vàng, phù điêu trang trí...

 

Cấu tạo và thông số kỹ thuật:

• Hệ khung xương Vĩnh Tường SERRA Siêu bền chắc

• Tấm thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc Siêu chịu ẩm dày 12,5mm

• Tấm thạch cao Glasroc® H Siêu chịu ẩm và chống mốc dày 12,5mm

• Khoảng cách đi khung xương: 406mm x 1000mm

• Khoảng cách ty treo: 1000mm x 1000mm

He tran Vinh Tuong sieu sang

Tính năng sản phẩm

Tham myChịu ẩm

Tham myChịu tải

chong am thanhThẩm mỹ

Chong amAn toàn

 

Gọi ngay: 0906 06.39.96
SMS: 0906 06.39.96 Chat Zalo Chat qua Messenger