Trần Thạch Cao Vĩnh Tường Siêu Bền – Siêu chống ẩm

(Click vào để xem ảnh lớn)

Trần Thạch Cao Vĩnh Tường Siêu Bền – Siêu chống ẩm

Giá: Liên hệ Lượt xem: 0 Hàng mới

Trần Thạch Cao Vĩnh Tường Siêu Bền –Siêu chống ẩm sử dụng hệ khung Vĩnh Tường ALPHA có độ bền và lớp mạ kim loại tốt, chống rỉ sét kết hợp tấm thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc 9mm chịu ẩm bảo vệ kép 2 tính năng Chống ẩm Chống cháy lan được sử dụng rộng rãi tại các khu vực có độ ẩm cao

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm

Nền nã - thanh toát & sang trọng không chỉ là không gian, mà đó chính là những cảm giác được chạm vào không gian sống của những dấu ấn thăng trầm, hạnh phúc, buồn vui và viên mãn. Đó cũng chính là những trải nghiệm mà chúng tôi thiết kế qua GÓI GIẢI PHÁP SIÊU BỀN - SIÊU CHỐNG ẨM với hệ thống trần và tường tạo nên sự hoàn hảo từ thẩm mỹ đến chức năng trong ngôi nhà bạn.

Trần Thạch Cao Vĩnh Tường Siêu Bền – Siêu chống ẩm cho khu vực ẩm - Giải pháp thẩm mỹ kết hợp với khả năng chịu ẩm tốt. Trần Thạch Cao Vĩnh Tường Siêu Bền – Siêu chống ẩm là hệ trần chìm chất lượng cao sử dụng hệ khung Vĩnh Tường ALPHA có khả năng chịu lực và lớp mạ kim loại tốt, chống rỉ sét kết hợp tấm thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc Chịu Ẩm bảo vệ kép 2 tính năng Chống ẩm Chống cháy lan được sử dụng rộng rãi tại các khu vực có độ ẩm cao.

Gọi ngay: 0906.06.39.86
SMS: 0906.06.39.86 Chat Zalo Chat qua Messenger