Trần thạch cao tiêu âm và trang trí Gyptone

(Click vào để xem ảnh lớn)

Trần thạch cao tiêu âm và trang trí Gyptone

Giá: Liên hệ Lượt xem: 0 Hàng mới

Là hệ trần thạch cao chìm đẳng cấp sử dụng hệ khung Vĩnh Tường ALPHA™ có khả năng chịu lực kết hợp tấm thạch cao Gyptone® với khả năng tiêu âm vượt trội, giảm vọng âm.

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm

Ngày nay nhiều gia chủ chọn cách giải trí tại gia hơn là đi đến rạp chiếu phim hay buổi biểu diễn âm nhạc. Đây là lý do vì sao nhiều ngôi nhà sẽ có thêm phòng chức năng. Bên trong căn phòng ấy là cả thú chơi xa xỉ với dàn âm thanh hi-end hay rạp chiếu phim thu nhỏ chỉ 4 ghế cho gia đình. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu "đặc biệt" này, Vĩnh Tường-Gyproc giới thiệu hệ thống tường trần tiêu âm cao cấp từ tấm thạch cao tiêu âm Gyptone®. Hệ thống này sẽ giải quyết vấn đề nhiễu âm, vang âm mà nhiều loại vật liệu khác không thể đảm đương, giúp người thưởng thức cảm nhận trọn vẹn từng âm điệu, sống động như thật.

Hệ trần thạch cao tiêu âm và trang trí Gyptone®  sử dụng hệ khung trần chìm Vĩnh Tường ALPHA™ có khả năng chịu lực và lớp mạ kim loại tốt, chống rỉ sét kết hợp tấm thạch cao Gyptone® với khả năng tiêu âm vượt trội, giảm vọng âm, đem lại chất lượng âm thanh hoàn hảo cho không gian sống và làm việc.

Cấu tạo và thông số kỹ thuật:

  • Hệ khung trần chìm Vĩnh Tường ALPHA™.
  • Tấm thạch cao tiêu âm Gyptone® dày 12.5mm.
  • Khẩu độ khung xương: 600mm x 600mm.
  • khoảng cách ty treo: 600mm x 1000mm.
Gọi ngay: 0906 06.39.96
SMS: 0906 06.39.96 Chat Zalo Chat qua Messenger