Trần thạch cao cách nhiệt

(Click vào để xem ảnh lớn)

Trần thạch cao cách nhiệt

Giá: Liên hệ Lượt xem: 0 Hàng mới

Là hệ trần thạch cao chìm sử dụng hệ khung Vĩnh Tường ALPHA có khả năng chịu lực kết hợp tấm thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc® cùng với lớp bông thủy tinh 12kg/m3 cho khả năng cách nhiệt hiệu quả, tạo cảm giác thoải mái, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm

Trong tình hình trái đất ngày càng nóng lên và mật độ dân cư ở các đô thị ngày càng tăng thì việc chống nóng cho nhà ở và nơi làm việc là một việc rất cần thiết, dù cho ở vùng nhiệt đới hay ôn đới. Hạng mục trần và vách ngăn cách nhiệt dù là một bộ phận nhỏ trong công trình nhưng có vai trò không nhỏ trong việc tăng cường khả năng chống nóng cho ngôi nhà. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu "đặc biệt" này, Vĩnh Tường -Gyproc giới thiệu hệ thống tường trần thạch cao cách nhiệt từ Hệ thống tường trần khung Vĩnh Tường, tấm thạch cao Gyproc và kết hợp với bông thủy tinh. Hệ thống này sẽ giải quyết vấn đề cách nhiệt cho lớp vỏ bao che công trình mà nhiều tấm cách nhiệt khác không thể đảm bảo chất lượng cuộc sống, sức khỏe cho các thành viên sống trong không gian.

Hệ trần thạch cao chìm CÁCH NHIỆT sử dụng hệ khung trần chìm Vĩnh Tường ALPHA™ có khả năng chịu lực và lớp mạ kim loại tốt, chống rỉ sét kết hợp tấm thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc® 9mm cùng với lớp bông thủy tinh 12kg/m3 đem lại cảm giác thoải mái, nâng cao chất lượng hoàn hảo cho không gian sống và làm việc.

Cấu tạo và thông số kỹ thuật:

1. Giải pháp trần thạch cao chìm CÁCH NHIỆT đối với lớp vỏ bao che công trình có mái là mái tole hoặc là mái tole có phủ lớp cách nhiệt PE-OPP: Khung trần chìm Vĩnh Tường Alpha® + 1 lớp tấm thạch cao Gyproc® dày 9mm + 1 lớp bông thủy tinh 12kg/m3 dày 100mm. Trần thạch cao cách mái tối thiểu 25cm.

Trần thạch cao cách nhiệt cho nhà mái tole

 

Trần thạch cao chìm cách nhiệt cho nhà mái tole

2. Giải pháp trần thạch cao chìm CÁCH NHIỆT đối với lớp vỏ bao che công trình có mái là mái bê tông cốt thép: Khung trần chìm Vĩnh Tường Alpha® + 1 lớp tấm thạch cao Gyproc® Tiêu Chuẩn hoặc Chống Ẩm dày 9mm + 1 lớp bông thủy tinh 12 kg/m3 dày 25mm. Trần thạch cao cách mái tối thiểu 25cm.

Trần thạch cao cách nhiệt cho nhà mái bê tông cốt thép

Trần thạch cao chìm cách nhiệt cho nhà mái bê tông cốt thép

3. Giải pháp trần thạch cao chìm CÁCH NHIỆT đối với lớp vỏ bao che công trình có mái là mái ngói: Khung trần chìm Vĩnh Tường Alpha® + 1 lớp tấm thạch cao Gyproc® Tiêu Chuẩn hoặc Chống Ẩm hoặc Chống Cháy dày 9mm + 1 lớp bông thủy tinh 12 kg/m3 dày 50mm. Trần thạch cao cách mái tối thiểu 25cm.

Trần thạch cao cách nhiệt cho nhà mái ngói

Trần thạch cao chìm cách nhiệt cho nhà mái ngói

Gọi ngay: 0906.06.39.86
SMS: 0906.06.39.86 Chat Zalo Chat qua Messenger