Dịch vụ - sản phẩm

SƠN SEAMASTER, TÌM HIỂU CHUNG VỀ SƠN SEAMASTER

Ngày 16-04-2021 Lượt xem 1284

Sơn Seamaster hiện nay được nhiều người dùng biết đến và lựa chọn. Đây là thương hiệu sơn do Singapore sản xuất, chủng loại sản phẩm đa dạng đã được chứng nhận đạt chuẩn PSB

Sơn Seamaster hiện nay được nhiều người dùng biết đến và lựa chọn. Đây là thương hiệu sơn do Singapore sản xuất, chủng loại sản phẩm đa dạng đã được chứng nhận đạt chuẩn PSB, và các chứng nhận ISO 9001:2008, ISO 14001:2004 với hệ màu đa dạng nhờ hệ thống máy pha màu có khả năng cho ra hàng ngàn màu sắc với độ chính xác cao cùng phần mềm chuyên dụng giúp phối màu trước khi sơn. Sản phẩm bao gồm các nhóm sơn trang trí, sơn giao thông, sơn epoxy, sơn sàn, sơn công nghiệp, sơn phủ đặc biệt.. Để hướng đến việc đáp ưng nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng. Tập đoàn sơn Seamaster đã xây dụng nhà máy ở nhiều quốc gia khác như: Việt Nam, Indonexia, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia.

Hiện nay, sơn Seamaster đang ngày càng được người dùng Việt ưa chuộng và lựa chọn .Hãng sơn Seamaster cũng là một trong những dòng sản phẩm hót của cửa hàng và chiếm doanh số cao.

Một số ưu điểm của sơn Seamaster

Nhờ đâu mà sơn Seamaster lại chiếm được cảm tình sâu sắc của người dùng đến vậy? Đó là nhờ vào những ưu điểm của chính những sản phẩm mà hãng đã sản xuất và cung ứng đến người dùng. Nhờ những điểm cộng của các sản phẩm sơn mà Seamaster trở thành thương hiệu được người dùng Việt nhớ mặt đặt tên trong số hàng trăm các hãng sơn lớn nhỏ khác nhau trên thị trường.

Những ưu điểm của hãng sơn Seamaster mà người dùng đã đánh giá cao là tất cả các sản phẩm của hãng này đều thân thiện với môi trường và đặc biệt là nồng độ VOC rất thấp, không chứa chì hay thủy ngân hoặc crôm nên đặc biệt an toàn cho người dùng và tuyệt đối là trẻ em.

Sơn Seamaster hiện nay rất đa dạng nên đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Các bạn có thể tìm mua sơn Seamaster trang trí, sơn Seamaster kiến trúc, sơn Seamaster bảo vệ, sơn sàn epoxy và PU, sơn Seamaster chịu nhiệt, sơn phủ đặc biệt hay thậm chí là chất trám trét Seamaster …

Trong đó sơn Seamaster trang trí nội thất rất được người dùng yêu thích, có thể kể đến một số sản phẩm như: Sản phẩm sơn Seamaster ABF 8000 5-in-1 là sản phẩm kháng khuẩn với bề mặt phẳng mịn, sản phẩm sơn Seamaster 7900 Ecolite màu sắc của sơn trang trí đa dạng, đẹp, tươi sáng, dễ dàng chùi rửa với lượng VOC thấp, không chì và thủy ngân.

Sản phẩm sơn Seamaster ngoại thất thì có thể kể đến sản phẩm 8720 Weathercare chống thấm với khả năng che vết nứt tốt, bền màu, kháng nấm, rong rêu …

 

Ngoài ra, hãng sơn Seamaster còn có các loại sơn chuyên dụng như

– Sơn Seamaster giảm tiếng ồn Acoustic

– Sơn Seamaster giao thông, sơn Seamaster kẻ vạch

– Sơn Seamaster cách nhiệt có thể được dùng cho bề mặt tường nội thất và ngọai thất, rất thân thiện với môi trường và người dùng.

– Sơn gỗ và kim loại

– Sơn epoxy được sử dụng để làm sàn công nghiệp các doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy sản xuất, công ty cầu đường, bệnh viên, phòng sạch ….

Gọi ngay: 0906.06.39.86
SMS: 0906.06.39.86 Chat Zalo Chat qua Messenger